2017: รับรางวัล เชิดชูเกียรติ ในงาน “ชื่นชมยินดี ด้วยไมตรีและขอบคุณ” ประจำปี 2560

Slide

เมื่อวันที่ 3เมษายน2560 เวลา  13.00-16.00  น. ศ.ดร. สุจิตรา  ยังมี ผู้อำนวยการศูนย์วิจัยเคมีวัดุ  พร้อมด้วยคณาจารย์ นักวิจัย  เข้ารับรางวัล เชิดชูเกียรติ ในงาน “ชื่นชมยินดี ด้วยไมตรีและขอบคุณ” ประจำปี 2560  ณ ศูนย์ประชุมอเนกประสงค์กาญจนาภิเษก  มหาวิทยาลัยขอนแก่น  มีคณาจารย์  บุคลากร  นักวิจัย  ศิษย์เก่า  มหาวิทยาลัยขอนแก่น  ร่วมงานเป็นจำนวนมาก  ประธานในพิธีได้แก่  รศ.ดร. กิตติชัย  ไตรรัตนศิริชัย  อธิการบดี  มหาวิทยาลัยขอนแก่น  มี  ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ลิขิต อมาตยคง รองอธิการบดีฝ่ายทรัพยากรบุคคล มหาวิทยาลัยขอนแก่น ให้เกียรติกล่าวรายงาน โอกาสนี้  มหาวิทยาลัยขอนแก่น  ได้รับเกียรติจาก  นายพงษ์ศักดิ์ ปรีชาวิทย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดขอนแก่น กล่าวแสดงความชื่นชมยินดีต่อผู้ที่ได้รับรางวัลด้วย   ภายในงานมีการมอบรางวัลเชิดชูเกียรติในประเภทต่างๆแก่หน่วยงานและบุคลากร   จำนวน 132 รางวัล โดยมีคณาจารย์ในศูนย์วิจัยฯ ที่ได้รับรางวัลต่างๆ ดังนี้

ศูนย์วิจัยเคมีวัสดุ ได้รับรางวัล  รางวัลเชิดชูเกียรติส่วนงานหรือศูนย์วิจัยที่มีระบบการบริหารงานวิจัยดีเด่น กลุ่มวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี  โดย ศ.ดร. สุจิตรา  ยังมี เป็นผู้รับรางวัล

รางวัลเชิดชูเกียรติ ด้านการวิจัยและนวัตกรรม

รางวัลนักวิจัยเกียรติคุณสารสิน

ศ.ดร. สุจิตรา  ยังมี

รางวัลนักวิจัยระดับเหรียญทอง​

รศ.ดร. ศักดิ์สิทธิ์  จันทร์ไทย​

รางวัลนักวิจัยระดับเหรียญเงิน

รศ.ดร. นิธิมา  เคารพาพงษ์