2017: มุทิตาจิต ผู้เกษียณอายุราชการ มข. ประจำปี 2560

Slide

มหาวิทยาลัยขอนแก่นจัดงานพิธีบายศรีสู่ขวัญผู้เกษียณอายุราชการ “สู่เส้นชัย วัยเกษียณ ความพากเพียร ที่ภาคภูมิ” ประจำปี 2560  โดยมี รศ. ดร.กิตติชัย ไตรรัตนศิริชัย อธิการบดีมหาวิทยาลัยขอนแก่น เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วย คณะผู้บริหารมหาวิทยาลัย บุคลากรมหาวิทยาลัยขอนแก่นเครือญาติที่มาร่วมยินดีกับผู้เกษียณอายุราชการ  ณ ศูนย์ประชุมอเนกประสงค์กาญจนาภิเษก  มหาวิทยาลัยขอนแก่นเมื่อวันศุกร์ที่ 29กันยายน 2560 ที่ผ่านมา

ซึ่งในปีนี้ ศ.ดร.สุจิตรา ยังมี (ผู้อำนวยการศูนย์วิจัยเคมัวัสดุ) เกษียณอายุราชการ โดยมีผู้บริหารมหาวิทยาลัย ตัวแทนจากหน่วยงาน  คณาจารย์ บุคลากร นักศึกษา ศิษย์เก่า และแขกผู้มีเกียรติเข้าร่วมงานเป็นจำนวนมาก กิจกรรมได้แก่ พิธีบายศรีสู่ขวัญผู้เกษียณอายุราชการ ประธานในพิธีจุดเทียนชัยพานบายศรี  การรำอวยพรจากนักศึกษา คณะศิลปกรรมศาสตร์   การแสดงความรู้สึกจากตัวแทนผู้เกษียณ การผูกข้อมือ และการมอบของที่ระลึกจากหน่วยงานต่างๆ บรรยากาศเต็มไปด้วยความอบอุ่น